Tin tổng hợp

Chào đón CLB GSD Miền Nam ra tham dự Dogshow Toàn quốc lần thứ II tổ chức ngày 18/12/2011 tại Thành phố Hải Dương

Chào đón CLB GSD Miền Nam ra tham dự Dogshow Toàn quốc lần thứ II tổ chức ngày 18/12/2011 tại Thành phố Hải Dương

Các bạn thân mến!
 
Hoà chung với Ngày Hội thi chó Béc giê toàn quốc và chào mừng sự kiện Việt Nam đã được gia nhập Hiệp hội chó Béc giê thế giới WUSV. Ban chấp hành Hội VSV đã gửi thư mời chính thức CLB GSD Miền Nam cùng tham dự dogshow toàn quốc lần thứ II tổ chức ngày 18/12/2011 tại thành phố Hải Dương vì những lý do:
 
- CLB GSD Miền Nam là 1 tổ chức trong những năm qua đã có nhiều hoạt động tích cực trong tiến trình chung đưa phong trào GSD phát triển.
 
- Sự sát nhập CLB GSD Miền Nam và CLB GSD Miền Bắc để trở thành CLB GSD Việt Nam là 1 trong nền tảng ra đời VKA ( Hiệp hội chó giống VN ) và nền móng tiến trình Việt Nam xin gia nhập WUSV ( Hiệp hội chó Béc giê thế giới ).
- Ngày 05/09/2011 Việt Nam được kết nạp là thành viên của tổ chức gồm 70 quốc gia chuyên về giống chó Béc giê Đức ( gọi tắt là WUSV ) , đây là một sân chơi chuyên nghiệp, hấp dẫn, hiệu quả và phổ cập rộng lớn. Sẽ là rất tốt nếu ở Việt Nam luôn có sự hoà nhập chung của những người đam mê Béc giê trong cả nước, cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng quan hệ bạn bè trong cuộc sống sẽ rất vui và ý nghĩa khi '' Bắc Nam xum họp một nhà ''.
- Cuộc thi Béc giê toàn quốc và kế hoạch huấn luyện SchH với sự chấm thi và tham gia của 4 trọng tài & chuyên gia quốc tế, với phần dự thi của rất nhiều Béc giê cả nước, cùng sự cổ vũ của đông đảo những người đam mê thực sự là 1 ngày hội để chúng ta có dịp chiêm ngưỡng Béc giê và giao lưu bạn bè đồng chí hướng.
 
Trong những ngày 25 và 26/11, tôi thay mặt BCH Hội VSV đã gọi điện trao đổi trực tiếp tới các bạn trong BCH CLB GSV Miền Nam như : Phạm Doãn Hà, Hồ Việt Dũng,anh Lê Chính, a Lê Đức, các bạn Thịnh, Thi....trong tinh thần rất cởi mở, chân tinh, gần gũi và vì cùng chung thú chơi, mọi người đều ủng hộ và hoan nghênh lời mời tham dự dogshow.
 
Ngày 27/11, Tôi nhận được thông báo từ đại diện ban lãnh đạo CLB GSD Miền Nam là anh Lê Chính chính thức cho biết : Đoàn đại diện ban chủ nhiệm CLB GSD Miền Nam tham dự dogshow toàn quốc gồm các bạn Phạm Doãn Hà, Hồ Việt Dũng, Lê Chính, Lê Đức sẽ có mặt tại Hà Nội từ ngày thứ sáu 16/12 /2011.
 
Thay mặt BCH Hội VSV, chúng ta nhiệt liệt hoan nghênh và chào đón những người bạn từ TP HCM ra Hà Nội lần này, cá nhân tôi rất vui mừng được gặp lại các bạn cũ, chúng ta đã có những kỷ niệm đẹp của tình bạn bè trong cuộc sống và sắp tới sẽ cùng nhau đưa sân chơi Béc giê ở Việt Nam xứng tầm quốc gia và quốc tế.
 
Để biểu thị tình cảm và sự trân trọng, BTC cuộc thi mời các thành viên CLB GSD Miền Nam có chó Béc giê từ Miền Nam ra thi sẽ miễn các điều kiện như : không phải đóng lệ phí, không nhất thiết phải là hội viên VSV ( điều miễn nhiệm này chỉ có với C69 Bộ Công An và CLB GSD Miền Nam ). BCH Hội VSV sẽ tổ chức 1 buổi cơm thân mật để các anh em Nam Bắc chúng ta lại có dịp giao lưu thân tình, ý nghĩa như những dấu ấn đẹp trong cuộc sống.
 
Qua đây, BCH Hội VSV mời anh Mai Khấn Trực , các bạn Khiêm TN, a. Luật, Phong 68 và các thành viên khác mang Béc giê hoặc dành thời gian đến Hải Dương cùng tham dự Dogshow toàn quốc ngày 18/12 tới. Cùng giao lưu trong ngày hội chung của Bec giê tại Việt Nam, để :
 
Thỏa Mãn Đam Mê - Kết Nối Bạn Bè - Chung Tay Cùng Phát Triển
 
Chúc dogshow 18/12 thành công và mọi điều tốt đẹp.
 
Trân trọng,
 
                                                                                                                                                                         TM BCH Hội VSV
 
                                                                                                                                                                                 Chủ tịch
 
 
                                                                                                                                                                         Đặng Văn Trung

Các tin liên quan