Thông báo từ VSV

Thông báo BAN CỐ VẤN HỘI VSV

Thông báo BAN CỐ VẤN HỘI VSV

1/. Mr. Bảo Sinh (tên gọi thân mật là Bác Bảo Sinh)

Bác là 1 vị cao niên rất nổi tiếng trong lĩnh vực thú cưng (như người có bề dày thâm niên lâu năm nhất về thú cưng ở VN, duy nhất có hotel & nghĩa trang chó mèo đẹp và qui mô nhất ở VN. Người có tình yêu chó mèo vô bờ bến ... ). Bác Bảo Sinh còn rất nổi tiếng về thơ với những tập thơ vô cùng sâu sắc để đời. Đã có thời bác là võ sĩ quyền Anh được nể trọng...
Trên các hoạt động dogshow, diến đàn, hoạt động các Hội, ngoại khoá liên quan thú cưng bác đều tích cực tham gia đóng góp cho phong trào chung. Hình ảnh 1 ông già đôn hậu luôn nụ cười trên môi luôn gắn bó với các hoạt động của hội VSV chúng ta.
Với bề dày kinh nghiệm và sự cảm nhận tốt về mục đích hoạt động của Hội VSV, Bác Bảo Sinh cho biết : '' cả cuộc đời tôi gắn bó với chó mèo, tôi chưa hề chịu 1 hội hoặc tổ chức nào , nhưng với Hội VSV, tôi sẵn lòng làm cố vấn cho các bạn. Bởi tôi tin và mong phong trào chơi chó Béc Giê ở Việt nam xứng tầm quốc gia và quốc tế. Tôi tin các bạn sẽ làm tốt. Xin chúc mừng ''.
Từ năm 2011, Bác Bảo Sinh đã quyết định dành khuôn viên nhà vườn 1000 m2 với trang thiết bị rất tiện nghi của Bác cho các hoạt động hội họp, liên hoan , giao lưu của Hội VSV chúng ta. Bác nói '' các bạn cứ coi đây là nhà, văn phòng, nơi giải trí của VSV, kể cả lúc Tớ ( cách xưng hô thân mật ) ko có nhà thì các cậu cứ gọi ăn uống thoải mái và yêu cầu các em ( khoảng 4-5 em trẻ , đẹp ) phục vụ ( tất nhiên là phụ vụ ăn uống, sinh hoạt tại gia từ A - đên F thôi , híc ).
Từ năm 2010, Bác Bảo Sinh là hội viên hội VSV với vị trí là Cố vấn của Hội VSV.

2/. Mr. Nguyễn Văn Bộ

Anh là Đại tá, Giám đốc trung tâm huấn luyện chó nghiệp vụ C69, Bộ Công An. Anh Bộ là 1 người có trọn sự nghiệp gắn bó với thú cưng, là người rất am hiểu và đầy ắp kinh nghiệm với giống chó Béc giê Đức. Trong những năm tháng ở vị trí lãnh đạo cao nhất C69, Bộ Công an anh Bộ luôn hết lòng với hội VSV bằng sự nhiệt tình và giúp đỡ to lớn vật chất, nguồn lực... cho chương trình dogshom Toàn quốc lần thứ nhất tổ chức thành công tại C69 vào tháng 1/2010. Trong năm 2012 này anh Nguyễn Văn Bộ cùng lãnh đạo C69 luôn sẵn lòng giúp đỡ, hỗ trợ và có 1 số hợp tác cụ thể để đưa phong trào về Béc giê nói chung (đặc biệt là Hội VSV) hướng tới chuyên nghiệp, hoà nhập và phát triển. Đó là các hợp tác : Nhân giống, mở rộng công tác huấn luyện, trao đổi hợp tác với các tổ chức quốc tế về chuyên môn, phối hợp tổ chức Dogshow ở qui mô toàn quốc ... nhằm nâng cao hiệu quả, quảng bá và xã hội hoá giống chó Béc giê tại Việt Nam.
Anh Nguyễn Văn Bộ là hội viên hội VSV với vị trí là Cố vấn của Hội VSV.
 
 
3/. Mr. Dr Hoàng Ngọc Báu (tên gọi quen thuộc là BSGV - Hoàng Ngọc Báu)

Bác sĩ Báu là bác sỹ thú y, người rất nổi tiếng trên các Diễn đàn với các bài viết sâu sắc về chuyên môn, các bài viết phong phú và ý nghĩa liên quan cuộc sống và là 1 bác sĩ thú y tên tuổi ngoài đời. Bác sĩ Báu được đánh giá rất cao trong công tác chuyên môn về phẫu thuật. Là 1 thành viên rất tích cực trong các hoạt động phong trào , anh đã đóng góp cho phong trào chơi nuôi thú cưng trong cả nước thêm phong phú, sinh động và ý nghĩa.
 
BCH Hội VSV đã kết nạp Dr. Hoàng Ngọc Báu là Hội viên danh dự Hội VSV và đóng vai trò Cố vấn thú y, đồng thời tham gia vào Ban thú y trong hoạt động trang Web của Hội VSV.

Anh Báu đã rất vui vẻ nhận lời và sẽ tham gia tích cực hơn nữa với hoạt động của Hội VSV.
 
Thay mặt BCH Hội VSV, tôi xin trân trọng cảm ơn tình cảm và sự đóng góp của Ban Cố vấn Hội VSV !

Chúng ta mong muốn sẽ được chào đón thêm các thành viên mới của Ban Cố Vấn để hoạt động Hội sẽ vui hơn, hiệu quả và ý nghĩa hơn không chỉ cho hoạt động của Hội VSV mà của phong trào trong cả nước .
 
Trân trọng,

                                                                                                                               TM BCH VSV
                                                                                                                                          Chủ tịch Hội VSV
                                                                                         Đặng Văn Trung
 

Các tin liên quan