Dành cho người mới nuôi

Dành cho người mới nuôi

Dành cho người mới nuôi

Khi bạn có dự định chọn cho mình một chú Bergie đe nuôi, các bạn hãy đến với CLB GSD Vietnam, tất cả những hội viên của chúng tôi, những người có nhiều kinh nghiệm về việc này sẽ sẵn sàng giúp cho các bạn.

Điều này sẽ đem lại cho các bạn cảm giác an toàn hơn khi được biết thêm những thông tin chi tiết trước khi sở hữu một chú Bergie mới.

Qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu những cơ sở chăn nuôi và lai tạo giống của những đơn vị trong nước, CLB GSD Vietnam sẵn sàng tư vấn và giới thiệu bạn đến những địa chỉ uy tín nhất. Tất cả các sơ sở chăn nuôi này đều là những hội viên của CLB, họ đương nhiên sẽ tuân theo những quy định về việc chọn con giống, quy trình chăn nuôi, phương pháp chăn nuôi cũng như huấn luyện.

Những thông tin về thành tích của chó cha, chó mẹ và nguồn gốc gia phả của chúng cũng sẽ được cung cấp cho bạn, qua đó sẽ giúp bạn dễ dàng hơn và thuận lợi hơn để quyết định cho sự lựa chọn cho con chó mình.

Ngay cả hợp đồng mua bán cũng đã được soạn thảo sẵn và có bản mẫu trên trang Web của CLB GSD Vietnam để áp dụng cho quy trình mua bán.

Đồng thời GSD Vietnam cũng sẽ là cầu nối để những nhà tạo giống tìm được những người chủ tốt cho những chú chó con của mình.

Chính vì vậy các bạn đừng ngần ngại đến với CLB GSD Vietnam. Chúng tôi rất vui mừng được đón tiếp các bạn.

Các tin liên quan